Dấu hiệu và điềm báo tài lộc sắp đến

Dữ liệu xổ số 12-05 11:09tháo

Mọi vật đều có từ trường và cảm ứng nhất định, người xưa có thể biết trước được một số điều tốt và xui xẻo thông qua sự thay đổi và cảm ứng của một số sự vật. Ví dụ như chim én làm tổ và chim khách kêu, đều là điềm báo giàu có, hạnh phúc. Ví dụ như mơ thấy đại tiện, lụt lội, câu cá, đầy thóc,… đều là điềm báo giàu sang. Hãy tiếp tục cho mọi người tài lộc. Giới thiệu một số điềm báo và dấu hiệu làm giàu.

1、Dấu hiệu phong thủy

(1)Cây cối hoa lá trong nhà sinh sôi nảy nở, tài lộc hưng thịnh.

Cách trực quan nhất để đánh giá chất lượng của Phong thủy tại nhà là xem cây cỏ hoa lá có hưng thịnh hay không. Nếu gia đình không thể nuôi hoa và cây, có nghĩa là họ không thể thịnh vượng. Phong thủy không tốt, nếu cây cối hoa lá xum xuê thì gia đình may mắn, tài lộc vượng phát.

(2)Chim én xây tổ, chim khách sống ở đó, và sự giàu có sẽ đến.

Chim én là loài chim phong thủy, chim én xây tổ trong nhà hợp phong thủy. Chim khách một loài chim Truyền tin, nếu bạn thường thấy chim khách đậu quanh nhà và có thể nghe thấy tiếng chim chích chòe, điều đó có nghĩa là một sự kiện hạnh phúc đã đến gần đây và sự giàu có đang ở ngay trước mặt bạn.

(3)Khách quý đến, của cải đến rồi

“Quý nhân” thường dùng để chỉ những người có địa vị và của cải nhất định, chẳng hạn như quan chức chính phủ, doanh nhân giàu có, tài phiệt, cấp trên, khách hàng quan trọng,… Khi những người này đến thăm, tài vận của họ sẽ tăng vọt và sự giàu có của họ cũng sẽ tăng vọt.

(4)Thích cho đi, tài phú sẽ tới

Như câu nói: “Ai thích cho đi sẽ càng có nhiều phúc khí” Trên đời vạn vật đều là tương sinh, cho đi nhiều thì sẽ nhận lại được nhiều hơn.

Những người thích cho đi sẽ nhận được nhiều phước lành hơn; những người luôn biết ơn có nhiều khả năng thành công hơn; những người cho đi dường như bị tổn thất, nhưng thực tế họ nhận được nhiều hơn những gì họ cho đi. Trong khi trả tiền, phước lành đã đến.

2、Dấu hiệu giấc mơ

(1)Mơ thấy người thân đã qua đời

Nằm mơ thấy mình đang uống trà, uống rượu nói chuyện với người thân đã khuất, hoặc nằm mơ thấy người thân, bạn bè qua đời, mặc áo lanh, báo hiếu. Những người đã khuất đều là Thần Minh, ở bên Thần Minh chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn và dễ dàng làm giàu.

(2)Mơ thấy quan tài

Quan tài trong giấc mơ là đại diện của quan chức và sự giàu có, là dấu hiệu của sự thăng tiến và giàu có. Đặc biệt nếu quan tài để trong sân của chính bạn, hoặc người khác khiêng quan tài đến sân của chính bạn, đó là dấu hiệu của việc thăng chức, tăng lương.

(3)Mơ thấy máu

Máu trong giấc mơ là của cải, đặc biệt là máu giết người hay còn gọi là máu của những con vật khác trong giấc mơ là biểu tượng của sự giàu có. Nếu máu vấy xác, máu chảy thành song thì của cải rất lớn.

(4)Mơ thấy lãnh đạo

Lãnh đạo trong giấc mơ của bạn đều là quý tộc, cho dù đó là một nhà lãnh đạo nước ngoài hay một nhà lãnh đạo đã khuất, chỉ cần bạn mơ được ở bên người lãnh đạo thì đó là dấu hiệu của sự vươn lên từng bước.

(5)Mơ thấy nhà cao tầng

Nằm mơ thấy mình leo lên một ngôi nhà cao tầng hay leo núi, chỉ cần bạn leo được một đỉnh cao thì có nghĩa là địa vị xã hội đang lên, và cũng có nghĩa là sự giàu có và cuộc sống của bạn đang đi lên từng bước, do đó, mơ thấy mình leo lên cao ắt hẳn sẽ gặp may mắn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM